MẸ PHAN HOÀNG PHƯƠNG KIỀU - BÉ PHẠM HIỂU LAM

- Tôi cũng đã cân nhắc rất nhiều trường mẫu giáo xung quanh nhà nhưng cuối cùng ba mẹ lại chọn SIK một ngôi trường có thể là xa nhà nhất. Vì ở đây tôi cảm nhận được một cảm giác rất gần gũi và thân thiện của mọi người từ hiệu trưởng đến giáo viên tất cả mọi người đề tạo cho tôi cảm giác thân thiện. Các cô ở đây rất nhiệt huyết với nghề mẹ cảm nhận rằng họ có một tấm lòng yêu thương trẻ.  Tôi rất thích ở trường vì luôn tạo mọi điều kiện để Phụ huynh được tham gia mọi hoạt động cùng con, có thể hiểu con hơn.

- Điều đầu tiên khi đến với trường có một khoảng không gian mở để bé có thể hòa mình với thiên nhiên, thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời. Chương trình học được thiết kế đa dạng , phong phú theo chủ đề để bé thường xuyên được cập nhật kiến thức mới, trải nghiệm mới. Mỗi ngày đi học bé đều rất vui vẻ. Cuối cùng mẹ chúc nhà trường luôn thành công trong nghề và các cô thật nhiều sức khỏe để đưa các con đi hết đoạn đường chập chững vào đời. Cám ơn các cô đã luôn yêu thương con.  heart

Ngày đăng: 29/12/2023