CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG SIK" - NỤ CƯỜI TỪ TRÁI TIM

- Một buổi tối ấm áp của Trường Mầm non SIK, tất cả mọi người đã cùng hòa chung tiếng cười, niềm vui và tình yêu thương để thực hiện một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Với những trái tim ấm áp của giáo viên, phụ huynh và các em nhỏ, chúng ta đã tạo nên một khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

- Các em nhỏ cùng với giáo viên đã chia thành các nhóm nhỏ để đóng gói quà tặng. Cả trường trở nên náo nhiệt, đầy sôi động với tiếng cười nói rộn ràng. Mỗi phần quà đều được đóng gói cẩn thận với những lời chúc tốt đẹp.

- Hoạt động này không chỉ là việc làm thiện nguyện, mà còn là cơ hội để SIK truyền đạt tới các em nhỏ thông điệp về tình yêu thương, sự chia sẻ và lòng nhân ái. SIK mong rằng những món quà nhỏ sẽ lan tỏa niềm vui và hạnh phúc đến tất cả mọi người vào dịp Giáng sinh.

- SIK mong muốn sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như vậy để chúng ta có thể giúp cho cuộc sống của những người vô gia cư, trẻ em cơ nhỡ trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Ngày đăng: 21/12/2023