KHÓA HÈ 2024 ĐÂY RỒI - ENJOYABLE SUMMER - USEFUL PLAY

- Mùa hè luôn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để các con được tự do trải nghiệm và thỏa sức khám phá. Không còn bị giới hạn trong những tiết học khô khan, mùa hè vui tươi chính là lúc các con thu nạp thêm những kiến thức mới, chất đầy những trải nghiệm khám phá hay ho, mới lạ với tất cả sự tò mò và háo hức.

- Để có được tất cả những điều tuyệt vời đó, hãy đưa bé đến với CHƯƠNG TRÌNH HÈ ENJOYABLE SUMMER - USEFUL PLAY tại SIK.
Đăng ký ngay: https://bom.so/PJlDhN
----------------------
CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ ENJOYABLE SUMMER - USEFUL PLAY MANG ĐẾN CHO CON ĐIỀU GÌ?

Hãy biến mùa hè này trở thành khoảng thời gian đầy phiêu lưu mới mẻ khi các con được:

yes Khám phá 4 dự án khác nhau: Dramatic Art, Sound of Nature, Negotiator, Summer Olympics được SIK thiết kế riêng cho Mùa hè năm 2024.

yes Đắm mình trong môi trường song ngữ với chương trình học tập và giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, giúp con trau dồi tiếng Anh một cách tự nhiên.

yes Giúp con phát triển đầy đủ về mặt thể chất thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng như: Âm nhạc và nhảy múa, nghệ thuật và thủ công, bơi lội, nấu ăn, STEAM, … trong mỗi tuần hè.

yes Thỏa sức khám phá những điều mới mẻ, tăng cường trải nghiệm thực tế và kết nối với bạn bè thông qua những chuyến dã ngoại, tham quan.

------------
- Thông qua chương trình hè với 4 dự án thú vị kết hợp cùng những đợt dã ngoại đi đến các nơi như: làng nghề truyền thống, trải nghiệm cắm trại 2 ngày 1 đêm, trải nghiệm xem múa rối nước ... SIK hứa hẹn sẽ mang lại một mùa hè tuyệt vời cho các con thỏa sức bung tỏa cùng với những người bạn của mình.

- Ba mẹ hãy liên hệ ngay với SIK để nhận thông tin chi tiết chương trình hè và ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sớm nhé !!!

Ngày đăng: 04/04/2024