CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI SIK

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

- Chương trình học được thiết kế độc quyền dựa trên phương pháp giáo dục sớm EYFS ((Early Year Foundation Stage) theo hướng tiếp cận Reggio Emilia, Montessori và dạy theo dự án với định hướng lấy trẻ làm trung tâm giúp bé phát triển toàn diện, mang đến cho bé cơ hội trải nghiệm, khuyến khích sự khám phá, tìm tòi, phát huy năng lực tư duy, sáng tạo. Từ đó khơi dậy được niềm yêu thích của trẻ khi hoạt động học tập, vui chơi.

- Với chương trình dạy học theo dự án, trẻ được hoà mình trong một môi trường dự án xuyên suốt, kiến thức và bài học cuộc sống lồng ghép tinh tế từ chương trình học, trải nghiệm thực tế, học mà chơi, chơi mà học, phương pháp thẩm thấu này sẽ giúp các con tự lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên mà hiệu quả, tự lập, tự tin, lễ phép.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI NGỮ

GV tiếng Anh có bằng cấp sư phạm và đã được test kiểm tra chất lượng từ ngữ âm, phát âm chuẩn.

* Đối với hệ Song ngữ:

Các bé được học tiếng Anh suốt tuần cùng với GV nước ngoài và GV Việt Nam.
Trong tiết học sử dụng 100% là tiếng Anh.

- Bé dưới 3 tuổi: được làm quen tiếng Anh suốt tuần với 3 tiết GV Việt Nam và 2 tiết GV nước ngoài, thời lượng 30 phút/tiết.

- Bé từ 3 tuổi trở lên: sẽ được học tiếng Anh suốt tuần với 2 tiết GV Việt Nam và 3 tiết GV nước ngoài, thời lượng 45 phút/tiết.

* Đối với hệ Tiêu chuẩn:

Bé dưới 3 tuổi: làm quen tiếng Anh 8-9 tiết/tháng, 30 phút/1 tiết.
- Bé từ 3 tuổi trở lên: học tiếng Anh 12-13 tiết/tháng, 30 phút/1 tiết
.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Nhiều hoạt động ngoại khóa giúp trẻ tăng cường khả năng vận động và tư duy: Aerobic, yoga, cảm thụ âm nhạc, vẽ, toán tư duy Nhật, tiền tiểu học, võ thuật, … Ngoài ra, bé còn được làm quen với các môn năng khiếu như: bóng đá, nhảy hiện đại Tiktok, ballet…

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tất cả các cơ sở trong Hệ thống đều đạt tiêu chuẩn cơ bản với phòng học rộng rãi, hồ bơi, phòng chiếu phim 3D, phòng Reggio, thư viện, xưởng nghệ thuật, phòng múa, camera trực tuyến, sân chơi ngoài trời thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.

CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI

Trường tổ chức đi dã ngoại theo chủ đề, sự kiện tháng. Những chương trình dã ngoại lớn có vé vào cổng thì Trường sẽ thu thêm phí, còn những chương trình nhỏ như đi công viên hoặc siêu thị không có vé cổng thì Trường sẽ không thu thêm phí.

SĨ SỐ

Tùy vào diện tích lớp học, BGH sẽ sắp xếp số bé/cô hợp lý cho sự chăm sóc và cho sự phát triển của bé ạ:

* Đối với Hệ Song ngữ:

- Lớp bé 12-18 tháng: 3-4 bé/cô, lớp có 3 cô.
- Lớp bé 19-24 tháng: 4-6 bé/cô, lớp có 2-3 cô.
- Lớp bé 25-36 tháng: 6-8 bé/cô, lớp có 2-3 cô.
- Lớp bé 3-4 tuổi: 8-10 bé/cô, lớp có 2-3 cô.
- Lớp bé 4-5 tuổi: 10-12 bé/cô, lớp có 2 cô.
- Lớp bé 5-6 tuổi: 10-12 bé/cô, lớp có 2 cô.

* Đối với Hệ Tiêu chuẩn:
- Lớp bé 12-18 tháng: 18 bé/3 cô.
- Lớp bé 19-24 tháng: 24 bé/3 cô.
- Lớp bé 25-36 tháng: 30 bé/3 cô.
- Lớp bé 3-4 tuổi: 35 bé/3 cô.
- Lớp bé 4-5 tuổi: 30 bé/2 cô.
- Lớp bé 5-6 tuổi: 30 bé/2 cô.

THỰC ĐƠN

Với nguồn thực phẩm phong phú từ nhà cung cấp uy tín hàng đầu, được cấp phép của Bộ Giáo dục để đảm bảo đầu vào thực phẩm tươi sống, chất lượng và giữ nguyên thành phần dinh dưỡng. Các bữa ăn được thiết kế theo độ tuổi bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Ngày đăng: 09/05/2024