Cơ sở vật chất của hệ thống SIK

Thiết kế và xây dựng chuẩn mực

Các cơ sở của nhà trường đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy được thực hiện nghiêm ngặt, điều kiện thông thoáng, phòng học và sân chơi rộng rãi an toàn.

Trang thiết bị hiện đại

Phòng học và các phòng bộ môn âm nhạc, hội họa, phòng múa đa năng, phòng Reggio, phòng chiếu phim 3D, sân chơi rộng rãi với các thiết bị trò chơi thân thiện được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi. Với sảnh chơi trong nhà trên 500m2, cơ sở có không gian mát mẻ, thoáng đãng, điều kiện thuận lợi cho trẻ “Học thông qua chơi” trong không gian mở vượt thoát 4 bức tường lớp học bất kể buổi sáng hay chiều. Sân chơi ngoài trời là nơi diễn ra các cuộc thi, buổi biểu diễn thời trang, văn nghệ vô cùng sôi động, giúp phát huy năng khiếu nghệ thuật về hội họa và âm nhạc cũng như diễn xuất cho trẻ.

Phòng học thoáng mát, rộng rãi, đồ dùng, nguyên vật liệu học tập được chuẩn bị đa dạng phong phú, phù hợp theo từng lĩnh vực, độ tuổi được sắp xếp khoa học, kích thích mọi giác quan, sẵn sàng tạo cơ hội cho trẻ có thể thỏa thích khám phá, tìm tòi và trải nghiệm riêng theo cách của mình. Các phòng chức năng: phòng múa, phòng Reggio, phòng chiếu phim, góc đọc sách, hồ bơi … với đầy đủ học cụ, tư liệu cho việc phát triển toàn diện của trẻ, từ ngôn ngữ cho đến thẩm mỹ sáng tạo.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

Vệ sinh theo quy trình chuẩn quốc tế

Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế.

Thuận tiện đưa đón

Các cơ sở của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK đều nằm ở các quận trung tâm thành phố, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho Quý Phụ huynh trong việc đưa đón con.

Ngày đăng: 06/12/2023