GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

CHÀO MỪNG QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC CON YÊU ĐẾN VỚI HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế SIK – nơi bé yêu khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Chúng ta đều biết rằng Mầm non là bậc học đầu tiên, có tính nền tảng giúp các bé yêu bước đi một cách vững vàng trong các bậc học tiếp theo và trọn đời. Việc lựa chọn cho bé một ngôi trường tốt, giúp phát triển toàn diện và tối đa nền móng cơ bản bao giờ cũng là điều cần thiết nhất cho các bé ở lứa tuổi mầm non.

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc tế SIK tự hào là môi trường an toàn, thân thiện và hiệu quả cho việc học tập và phát triển nhân cách của trẻ một cách toàn diện và tốt đẹp nhất.

VỀ CHÚNG TÔI: Hệ Thống Giáo dục Quốc tế SIK được thành lập năm 2015, cùng triết lí giáo dục trên tinh thần tôn trọng và lắng nghe “Lấy trẻ làm trung tâm”.

SỨ MỆNH: Với sứ mệnh bồi đắp, phát triển toàn diện nhân cách trẻ “Một trái tim ấm áp trong một cơ thể khỏe mạnh". SIK hiểu rằng đội ngũ nhân sự, giáo viên luôn là yếu tố then chốt định hình một trường mầm non chuẩn Quốc tế, do đó tất cả giáo viên đều đáp ứng nhu cầu về trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có bằng cấp sư phạm và luôn được training thường xuyên về chuyên môn cũng như tâm lí lứa tuổi của trẻ, để các cô có thể lắng nghe và tôn trọng sự khác biệt của trẻ. Sau gần 8 năm hoạt động, SIK tự hào là địa chỉ an toàn – tin cậy được hàng ngàn phụ huynh an tâm lựa chọn gửi con yêu trong những năm tháng đầu đời.

TẦM NHÌN: Tạo dựng một Hệ thống giáo dục chất lượng đẳng cấp trong nước và ngoài khu vực, cùng các giá trị cốt lõi mà nhà trường muốn xây dựng “Tự lập, khiêm nhường, tự tin, tư duy rộng mở và yêu thương”. Chúng tôi tin rằng: Mỗi một đứa trẻ là một hạt giống, nếu được gieo trồng đúng cách thì sẽ phát triển một cách toàn diện.

Hiện nay Hệ Thống Trường Mầm non Quốc tế SIK có 5 cơ sở trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh:

heartCơ sở 1 - SIK SaigonRes

- ĐC: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

- ĐT: 1900 6363 31 Ext: 104

heartCơ sở 2 - SIK SaigonTown

- ĐC: 83/16 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.

- ĐT: 1900 6363 31 Ext: 103.

heartCơ sở 3 - SIK Tô Hiệu

- ĐC: 59-63 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- ĐT: 1900 6363 31 Ext: 102.

heartCơ sở 4 - SIK Aeon Tân Phú

- ĐC: 135A Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

- ĐT: 1900 6363 31 Ext: 101.

heartCơ sở 5 - SIK Quận 6

- ĐC: 364 - 366 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6.

- ĐT: 1900 6363 31 Ext: 100.

Mỗi cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên chất lượng. Đến với SIK, Phụ huynh luôn yên tâm về chất lượng giáo dục, chăm sóc nuôi dưỡng và môi trường trong xanh, sạch đẹp cho các bé.

Nếu Ba/Mẹ đang tìm một môi trường học tập và phát triển lý tưởng cho bé thì Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK chính là nơi thỏa mãn được những mong muốn của Ba/Mẹ!

SIK International Kindergarten System – Where the kids discover, experience and are fully developed on their first steps of enlightenment.

We all know that kindergarten is the first level of learning, which is fundamental to help children firmly prepare in the next and lifelong learning stages. Choosing a good school to develop comprehensively and maximize the basic foundation for your kids is always the most necessary thing at preschool age.

SIK International Kindergarten System is proud of being a safe, friendly and effective environment for children's learning and personality development in the most comprehensive and best way.

ABOUT US: SIK International Education System was established in 2015, with the philosophy based on respecting, listening, and child-centering.

MISSION: With the mission of fostering, comprehensively developing young personality "A warm heart in a healthy body. SIK understands that staff and teachers are always a key factor in shaping an international-standard preschool, so our teachers have professional qualifications, experience, and  pedagogical certificates. Besides, they also receive professional and psychological training on a regular basis, so that teachers can understand and respect children's differences. After nearly 8 years of operation, SIK is proud of being a safe - reliable place  for thousands of parents who choose to send their loved ones in their first years of life.

VISION: To create a high-quality education system in the country and abroad, along with the school’s core values ​​​​of "Self-reliance, humility, self-confidence, open-mindedness and love". We believe that each child is a seed and if the seed is planted properly, it will develop comprehensively.

SIK International Kindergarten System currently has 5 campuses in Ho Chi Minh City:

heart Campus 1 - SIK SaigonRes

- Adress: 188 Nguyen Xi, Ward 26, Binh Thanh District

- Tel: 1900 6363 31 Ext: 104

heart Campus 2 - SIK SaigonTown

- Address: Saigon Town, 83/16 Thoai Ngoc Hau, Hoa Thanh Ward, Tan Phu District

- Tel: 1900 6363 31 Ext: 103

heart Campus 3 - SIK To Hieu

- Address: 59-63 To Hieu, Hiep Tan Ward, Tan Phu District

- Tel: 1900 6363 31 Ext: 102

heart Campus 4 - SIK Aeon Tan Phu

- Address: 135A Bo Bao Tan Thang, Son Ky Ward, Tan Phu District

- Tel: 1900 6363 31 Ext: 101

heart Campus 5 - SIK District 6

- Address: 364 - 366 Nguyen Van Luong, Ward 12, District 6

- Tel: 1900 6363 31 Ext: 100

Each campus is equipped with modern facilities, and qualified teachers with advanced teaching methods. Coming to SIK, parents are always assured of the quality of education, nurturing care as well as a green and clean environment for their children.

If you are looking for an ideal learning and developing environment for your children, then SIK International Kindergarten should be a good choice for you!

Ngày đăng: 28/12/2023