CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN GIÁP THÌN 2024

heart Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng của Việt Nam, là thời gian mà gia đình tụ họp, giao lưu và thể hiện tình cảm yêu thương đối với nhau. Đây cũng là thời điểm để chúng ta cùng nhau thắp sáng những ước mơ, hoài bão và hy vọng cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc, thành công và niềm vui.

heart SIK xin chúc các bé yêu luôn khỏe mạnh, học giỏi và tràn đầy năng lượng để khám phá thế giới xung quanh. SIK hy vọng rằng những năm tháng đầu đời của các bé sẽ được trải qua trong niềm vui, hạnh phúc.

heart SIK xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự tin tưởng và ủng hộ mà ba mẹ và thầy cô đã dành cho Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK. SIK xin kính chúc Quý Phụ huynh, Quý Thầy cô và toàn thể nhân viên có một kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán hạnh phúc, ấm áp bên gia đình và người thân yêu. SIK hi vọng rằng năm mới sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, thành công và niềm vui cho tất cả mọi người.

heart Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK. HAPPY NEW YEAR 2024!

Ngày đăng: 06/02/2024