SỰ KIỆN "PHIÊN CHỢ KHÔNG RÁC THẢI" - SÁNG TẠO ĐỒ DÙNG TRANG TRÍ GIÁNG SINH TỪ VẬT LIỆU TÁI CHẾ

Hãy đến và mang không khí Giáng sinh tràn ngập ngôi nhà của bạn nhé!

Vậy là một mùa Giáng sinh – mùa của yêu thương, ấm áp và an lành lại về. Năm nay, SIK tổ chức sự kiện Giáng sinh với chủ đề "Phiên chợ không rác thải" - đây là sự kiện tái chế những nguyên vật liệu tưởng chừng đã bỏ đi để sáng tạo ra các sản phẩm, đồ dùng trang trí Giáng sinh độc đáo và ý nghĩa trong mùa lễ hội.

Đến với sự kiện, trẻ sẽ được tự do trải nghiệm và sáng tạo với các nguyên vật liệu mở đến từ thiên nhiên và tái chế từ môi trường xung quanh. Với ý tưởng độc đáo, suy nghĩ tích cực nhằm biến rác thải thành những đồ vật hữu ích, sự kiện là cơ hội giúp các bé khám phá, thể hiện bản thân, tăng cường kỹ năng sống và qua đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.
------------
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
- Thời gian: 16h00 đến 18h30, Thứ 6, ngày 22/12/2023
- Địa điểm:
. Cơ sở SIK Aeon Tân Phú (135A Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú)
. Cơ sở SIK SaigonTown (83/16 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú)
. Cơ sở SIK Tô Hiệu (59-63 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú)
. Cơ sở SIK SaigonRes (188 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh)
. Cơ sở SIK Quận 6 (364 - 366 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6)
- Đối tượng tham gia: Chương trình dành cho tất cả Phụ huynh và học sinh trong và ngoài Hệ thống.
-------------------
Sự kiện trở thành “làn sóng” lan rộng khắp SIK nhằm giáo dục cho trẻ ý thức bảo vệ môi trường. Những vật liệu phế thải thường gặp trong nhà như chai lọ, hộp giấy, vỏ lon, ống hút, que kem, vải vụn … có thể được tái chế thành những món đồ chơi đa dạng và sáng tạo.

SIK khuyến khích ba mẹ chuẩn bị và mang theo những nguyên vật liệu tái chế có sẵn tại nhà như lá cây khô, chai nhựa, … khi đến tham gia sự kiện. Các bé sẽ cùng cô và các bạn làm các đồ dùng trang trí Giáng sinh và mang sản phẩm về nhà để thắp sáng một mùa Giáng sinh thật rực rỡ.

Ngày đăng: 05/12/2023