CHIÊU SINH LỚP NGOẠI KHOÁ NGOÀI GIỜ - NHẢY HIỆN ĐẠI TIKTOK – MÚA BALLET

Độ tuổi từ 3 - 7 là thời điểm mà các bé cực kì tò mò và háo hức tìm tòi sự mới mẻ ở thế giới xung quanh. Đây là một trong những "giai đoạn vàng" phát triển trí não và thể chất, do đó việc cho bé tiếp xúc với các môn năng khiếu sẽ mang lại nhiều lợi ích như tăng cường sức khỏe, phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo, tăng cường sự dẻo dai uyển chuyển … cho trẻ.

Nhằm mang đến cho các con đa dạng các môn ngoại khóa, giúp các con rèn luyện sức khỏe, thể lực, vận động, dẻo dai, khám phá năng khiếu nghệ thuật tiềm ẩn trong con Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK cộng tác cùng Trung tâm năng khiếu Bluesky Kids tổ chức Lớp Nhảy hiện đại tiktok và Lớp Ballet ngoại khóa sau giờ học với đội ngũ giáo viên được chọn lọc và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Nhà trường xin gửi đến Quý Phụ huynh thông tin chi tiết khoá học như sau:

Địa điểm: Tất cả các cơ sở trong Hệ thống SIK

Thời gian: 2 buổi/tuần, từ 16h30 đến 17h30

Độ tuổi: Từ 3-7 tuổi

LỢI ÍCH CỦA BỘ MÔN MÚA BALLET:

- Múa giúp tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch, phát triển trí não.

- Giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.

- Rèn luyện được cách biểu đạt tình cảm, suy nghĩ thông qua ánh mắt, cử chỉ của mình.

LỢI ÍCH CỦA BỘ MÔN NHẢY HIỆN ĐẠI TIKTOK:

- Cho bé trí não thông minh, sáng tạo, ghi nhớ tốt.

- Tăng khả năng cảm thụ âm nhạc.

- Giúp bé có cơ thể dẻo dai và uyển chuyển hơn.

- Giúp bé tự tin hơn.

- Bé sẽ thường xuyên được học các bài nhạc đa màu sắc hiện nay, mỗi kỳ mỗi thể loại.

Ngày đăng: 24/07/2023