CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VẼ TRANH CANVAS

Hoạt động vẽ là một trong những nội dung giáo dục thẩm mỹ nhằm phát triển toàn diện cho trẻ, thông qua đó phát triển cảm giác, tri giác, phát triển khả năng cảm thụ và khả năng sáng tạo, đồng thời vẽ còn là sự biểu lộ thái độ, tình cảm, cảm xúc của trẻ đối với thế giới xung quanh, giúp cho trẻ tích cực hơn trong việc thể hiện nhận thức không chỉ về mặt kiến thức mà còn về khả năng, thị hiếu thẩm mỹ.

Trân trọng kính mời Quý Phụ Huynh cùng các bạn học sinh đến SIK để tham gia trải nghiệm Workshop vẽ tranh canvas "KUTE ANIMAL". Chương trình được tổ chức vào lúc 16h00 ngày 17/03/2023 tại mầm non SIK Saigonres - số 188 , Nguyễn Xí , phường 26, quận Bình Thạnh ( Block B).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

- Hoạt náo trò chơi.

- Các bé tham gia vẽ tranh theo chủ đề bằng màu Acrylic trên khung Canvas 15x15cm.

- Kết thúc chương trình vẽ tranh các bé được tặng voucher .

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

▪️ Chủ đề: Chương trình trải nghiệm vẽ tranh Canvas.

▪️ Thời gian: 16h00 ngày Thứ 6 ngày 17/03/2023.

▪️ Địa điểm: Chung cư Saigonres số 188 Nguyễn Xí , phường 26, quận Bình Thạnh. (Block B).

</div>

<div class=