TRẢI NGHIỆM STEAM CÙNG SIK

Giáo dục STEAM đã bắt đầu trong vài năm qua giúp trẻ trải nghiệm các hoạt động nhằm ý thức được tầm quan trọng của công nghệ. STEAM hướng các bé thành công dân toàn cầu thông qua giáo dục về công nghệ và các vấn đề xã hội.

Hiểu được tầm quan trọng của STEAM nên Hệ thống Mầm non Quốc tế SIK kết hợp với Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY tổ chức buổi sự kiện Workshop "Trải nghiệm STEAM cùng SIK”.

smiley ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CÙNG TRẢI NGHIỆM:

- Thời gian: 21/03/2023

- Khung giờ: 16h - 18h

- Địa điểm: SIK SAIGONRES - Chung cư Saigonres số 188 Nguyễn Xí , phường 26, quận Bình Thạnh (Block B).

yes  Đến với buổi Workshop, Quý Phụ huynh và các bé sẽ được:

- Lắp ráp Robot Uaro.

- Tô màu tranh 3D.

- Lập trình game 3D cùng Scratch Jr.

- Thiết kế 3D cùng Marker Empire.

Quý Phụ huynh tham dự vui lòng đăng ký theo đường link sau để trường có thể sắp xếp đón tiếp ba mẹ được chu đáo

Hệ thống Mầm non Quốc tế SIK trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh!

Ngày đăng: 13/03/2023