NHÌN LẠI CHUYẾN ĐI KÌ THÚ KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN ĐẦM SEN CỦA CÁC BÉ SIK

- Cùng SIK xem lại chuyến dã ngoại tràn ngập nụ cười của các bé yêu tại công viên Đầm Sen nhé.

- Trong chuyến đi này, các bạn nhỏ được khám phá những điều mới mẻ, các con tràn đầy niềm vui và sự tò mò.
 . Được tham gia các trò chơi: tàu lượn siêu tốc, khinh khí cầu, xe lửa, ...
 . Bạn bè, cô giáo cùng rảo bước, trò chuyện thật rôm rả cùng các con.
 . Có các ông, các chú, tuy mới lần đầu gặp nhưng rất dễ thương với con: nhường đường khi con đi qua, vẫy tay và mỉm cười cùng con.
 . Và con biết có ba mẹ đã ủng hộ con siêu nhiệt tình trong chuyến đi và cùng các con chuẩn bị các vật dụng cần thiết, đưa con đi học đúng giờ.
 . Trong suốt quá trình, chuyến đi của con được diễn ra an toàn. Lúc về tuy có mệt nhưng vui lắm!

- Chuyến đi dã ngoại nho nhỏ nhưng mang lại thật nhiều niềm vui trong con, con được kết nối cùng với thiên nhiên, với bạn bè và với chính mình nữa!

- Ba mẹ hãy theo dõi fanpage để đón chờ những chuyến dã ngoại tiếp theo của các bé tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK nhé !!!

Ngày đăng: 18/01/2024