CON CƯỜI LÊN THẬT ĐẸP - THẬT HẠNH PHÚC

- Nụ cười là món quà của tạo hóa dành cho chúng ta với rất nhiều tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần. Đặc biệt với con, những em bé đang lớn lên từng ngày luôn cần thật nhiều tiếng cười và năng lượng tích cực.

- Áp dụng phương pháp Play-based learning (Học qua chơi) sẽ kích hoạt niềm vui, sự hứng thú và năng lượng lạc quan, hạnh phúc của mỗi em nhỏ. Đồng thời, vui học tự do, sáng tạo và lành mạnh còn giúp nuôi dưỡng cảm xúc tích cực với việc học, giao tiếp xã hội và lĩnh hội tri thức.

- Đến với SIK, ba mẹ sẽ luôn nhìn thấy những nụ cười, nghe được âm thanh của niềm vui, từ khúc khích, nhẹ nhàng đến vang lớn đầy sảng khoái. Đó là vì tiếng cười giúp con đẩy lùi sự căng thẳng qua việc não bộ tiết ra những hóc môn hạnh phúc.

- Nụ cười rất dễ lây lan, nhất là khi nó xuất phát từ những em bé đáng yêu. Những hoạt động, sự kiện tập thể ở SIK chính là cách “lây cười" hiệu quả của cô giáo. Ban đầu, trò chơi này chưa thu hút với tất cả học sinh. Nhưng chỉ cần một vài bạn chơi vui, tươi cười sảng khoái là những bạn khác sẽ bắt đầu thử. Hiệu ứng "tiếng cười” đã làm không gian SIK bừng sức sống.

- Nếu ba mẹ đang tìm một môi trường giáo dục toàn diện cho con, hãy ghé thăm #SIK gần nhất nhé! #SIK luôn chào đón ba mẹ và bé yêu.

Ngày đăng: 07/03/2024