SỰ KIỆN TOÁN TƯ DUY HOA KỲ

Tư duy logic là yếu tố nền tảng cho việc phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Đồng hành cùng quý phụ huynh, Hệ thống trường mầm non quốc tế SIK phối hợp cùng Hệ thống Toán Tư Duy Hoa Kỳ tổ chức chương trình “TRẢI NGHIỆM TOÁN TƯ DUY HOA KỲ”. Qua chương trình này, các con sẽ được trải nghiệm bài kiểm tra về kỹ năng tư duy và suy luận logic, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và sự tự tin trong giao tiếp.

THỜI GIAN TỔ CHỨC: 15h30 - 17h ngày 30/08/2023.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: SIK Quận 6 ( số 364 - 366 Nguyễn Văn Luông , phường 12 , quận 6).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

• Hoạt náo khởi động chương trình.Chú hề hoạt náo và tạo hình bong bóng.

• Trò chơi lật hình giống nhau.

• Thí nghiệm sữa ma thuật

• Tiến hành kiểm tra năng lực với giáo viên chuyên môn.

• Thí nghiệm tạo hình trên mặt nước (Rèn sự sáng tạo và kĩ năng khéo léo cho bé).

• Vòng quay may mắn.

Với thật nhiều hoạt động thú vị và trải nghiệm bổ ích, SIK hứa hẹn sẽ đem đến cho các bé yêu thật nhiều niềm vui thông qua chương trình “TRẢI NGHIỆM TOÁN TƯ DUY HOA KỲ ".

=> Link đăng ký: https://bom.so/3pcqij

Đặc biệt: Khi đến tham gia chương trình, Qúy Phụ huynh có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn.

Ngày đăng: 24/08/2023