CÙNG SIK TẬN HƯỞNG NIỀM VUI - NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ

- Ngày hội đọc sách được diễn ra nhằm mục đích giúp các bạn nhỏ có không gian đọc sách và tương tác với sách. Hoạt động đọc sách không chỉ giúp các bé trưởng thành về ngôn ngữ, phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú mà còn là thời gian tuyệt vời để tạo ra sự kết nối giữa bé với môi trường sống. Đọc sách là hoạt động giúp bé hình thành những kĩ năng sống một cách khoa học nhất, đó sẽ là những bài học được đúc rút từ cuộc sống thật gần gũi và thân quen với bé, khiến bé không bị áp lực hay cảm thấy quá nhàm chán khi học hỏi.

- Biết được tầm quan trọng trong việc rèn thói quen đọc sách hàng ngày có rất nhiều lợi ích cho bé. Hôm nay các cô giáo trường mầm non SIK đã cùng nhau tổ chức " Ngày Hội Đọc Sách " các bạn nhỏ rất hào hứng, vui vẻ và phấn khởi. Nhà trường tin rằng, “Ngày hội đọc sách cùng bé” đã đem đến cho các bạn nhỏ thật nhiều những khám phá và trải nghiệm thật thú vị thông qua các hoạt động vui chơi.

- Đây là một số hình ảnh đáng yêu , ngộ nghĩnh trong khoảng thời gian các con mải mê đọc sách, giao lưu, trò chuyện….mà các cô đã ghi lại được. Ba mẹ cùng xem nhé!

Ngày đăng: 24/09/2022