KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

" Tiếng trống trường mùa thu

Được yêu thương chăm sóc

Trong vòng tay mẹ hiền

Bé suốt đời không quên. "

. Tiếng trống khai trường đã điểm và một năm học mới lại bắt đầu. Hòa chung không khí của ngày Khai giảng, hệ thống trường mầm non quốc tế SIK long trọng tổ chức “ Ngày hội bé đến trường” năm học 2022 - 2023 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

. Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi đều là:  hoa, bóng bay...được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt.

. Những khuôn mặt rạng rỡ, hân hoan của các con trong bộ đồng phục là niềm vui lớn nhất của Nhà trường. Tất cả cùng hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui và vô vàn bài học hay, kỷ niệm đẹp của cô trò tại mầm non SIK. Năm học mới đã điểm, chúc các con luôn vui, khoẻ, học tốt, chăm ngoan, vâng lời ba mẹ, cô giáo.

. Thương chúc các cô giáo luôn vững tâm, tràn đầy nhiệt huyết và có thật nhiều sức khỏe. Chúc cho nhà trường ngày một đông vui hơn, vững mạnh hơn.

. Mời ba mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong ngày tựu trường và bữa tiệc buffet khai hội năm học mới.

heart  Cảm ơn và yêu thương  heart

Ngày đăng: 06/09/2022