LỄ HỘI SẮC MÀU - COLOR ME RUN

“LỄ HỘI SẮC MÀU” - một phiên bản nhỏ của Color Me Run vừa diễn ra vào chiều thứ Sáu vừa qua tại khuôn viên trường mầm non SIK. Các bé và các cô đã có những trải nghiệm sảng khoái và vui nhộn.

Lễ hội độc đáo này dành riêng cho các bạn nhỏ toàn trường với mục đích tạo ra sân chơi đầy màu sắc và giúp kết nối các lớp với nhau . Khung cảnh sắc màu trong ngày hội được tạo nên từ bột năng và màu thực phẩm cực kỳ an toàn với các bạn nhỏ. Ba mẹ hãy cùng xem những bức ảnh có một không hai của các con trong lễ hội nhé.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK           Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK            Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Ngày đăng: 26/07/2022