Bé rèn kỹ năng xếp quần áo_lớp Lily cơ sở SIK Quận 6

Dạy trẻ kỹ năng xếp quần áo là một trong những việc cần thiết giúp trẻ chăm sóc bản thân một cách tốt hơn đồng thời tạo niềm vui cho trẻ khi tự hoàn thành được một công việc cho bản thân mình. Chính vì vậy trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ ở SIK thì đây là một hoạt động không thể thiếu.

Bé rèn kỹ năng xếp quần áo

Thông qua tiết học “Bé rèn kỹ năng xếp quần áo”, giáo viên cũng giáo dục trẻ biết yêu thương, biết giúp đỡ ba mẹ những công việc nhà đơn giản, trẻ nhận biết được tên công việc mình làm và gấp được gọn gàng một số kiểu quần áo như: quần dài, quần short, áo tay ngắn, áo tay dài v.v… Trẻ được rèn luyện kỹ năng gấp, phân loại quần áo theo kiểu dáng, qua đó rèn cho trẻ tính kiên nhẫn, sự khéo léo, nhanh nhẹn, khả năng ghi nhớ và chú ý có chủ định.

Bé rèn kỹ năng xếp quần áo

Mời ba mẹ cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu, vui vẻ và ngây thơ của các bé yêu lớp Lily cơ sở SIK Quận 6 khi hoàn thành công việc gấp quần áo nhé!

Bé rèn kỹ năng xếp quần áo

Để biết thêm thông tin về tư vấn tuyển sinh và các chương trình ưu đãi khác, ba mẹ vui lòng gọi vào hotline 1900636331, hoặc nhắn tin cho trường qua Fanpage Hệ thống Mầm non Quốc tế SIK

Ngày đăng: 23/01/2021