Rèn kỹ năng cầm muỗng cho bé_lớp Iris cơ sở SIK Sài Gòn Res

Với trẻ mầm non, một trong những kỹ năng cần rèn cho trẻ được giáo viên lựa chọn là kỹ năng cầm muỗng, tự xúc bằng thìa. Việc tự xúc bằng thìa thành thạo không chỉ giúp trẻ biết tự xúc cơm ăn mà thói quen này còn có lợi cho sức khỏe và cả sự phát triển hành vi của trẻ.

Rèn kỹ năng cầm muỗng cho bé

Rèn kỹ năng tự phục vụ cho trẻ là một trong những nội dung không thể thiếu trong quá trình giáo dục trẻ mầm non. Tùy vào từng độ tuổi, nhu cầu và khả năng của trẻ mà giáo viên lựa chọn các nội dung cho phù hợp với trẻ trong độ tuổi mình phụ trách.

Rèn kỹ năng cầm muỗng cho bé

Một số trẻ đến lớp đã biết tự xúc ăn nhưng chưa thành thạo, một số trẻ chưa biết tự xúc thậm chí chưa biết cầm thìa. Chính vì vậy, kỹ năng cầm muỗng và tự xúc bằng thìa là một trong những kỹ năng rất cần thiết phải rèn luyện cho trẻ.

Dạy kỹ năng xúc bằng thìa cho trẻ không chỉ dạy trong bữa ăn hàng ngày, mà các cô giáo lớp Iris cơ sở SIK Sài Gòn Res còn dạy trẻ trong các tiết học trên lớp. Chính vì vậy kỹ năng của trẻ càng ngày càng được cải thiện một cách rõ rệt.

Mời ba mẹ cùng xem những hình ảnh của các bé lớp Iris cơ sở SIK Sài Gòn Res trong tiết học “Rèn kỹ năng cầm muỗng” nhé!

Rèn kỹ năng cầm muỗng cho bé

Để biết thêm thông tin về tư vấn tuyển sinh và các chương trình ưu đãi khác, ba mẹ vui lòng gọi vào hotline 1900636331, hoặc nhắn tin cho trường qua Fanpage Hệ thống Mầm non Quốc tế SIK

Ngày đăng: 19/12/2020