BÉ HỌC TÁCH HẠT BẮP (NGÔ)

Bắp ngô là một loại thực phẩm quen thuộc với trẻ em, dinh dưỡng dành cho trẻ em, ở nhà các con đã được bố mẹ nấu nhiều món ăn như: cơm chiên, bánh phồng, tăng sinh, sữa tăng cơ…và ngày nay các con đã trải qua Kỹ năng tách các phần tử ra khỏi phần tử cốt lõi. Không chỉ được làm mà trẻ còn được thưởng thức chính sản phẩm của mình góp phần làm ra nữa. Những công việc đơn giản nhưng lại kích thích sự thích thú ở trẻ.

Thông qua hoạt động này trẻ em có thể rèn luyện các kỹ năng vận động tinh, tính kiên nhẫn, tỉ lệ, sự khéo léo linh hoạt của đôi bàn tay.

Đến trường các bạn nhỏ cùng cô khám sức khỏe khám phá những tiết học thú vị. Ba mẹ cùng xem lại hình ảnh đáng yêu của con học ở trường ngày hôm nay nhé.

Ngày đăng: 17/08/2023