KHÁM PHÁ KHOA HỌC - LỰC HÚT NAM CHÂM

KHÁM PHÁ KHOA HỌC: LỰC HÚT CỦA NAM CHÂM_LỚP LILY, CAMELLIA CƠ SỞ SIK SGTOWN

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Nam châm là một vật dụng có những tính năng rất đặc biệt mang lại rất nhiều những tiện ích bất ngờ trong khoa học cũng như trong cuộc sống. Từ tính của nam châm không chỉ thu hút trẻ con, mà nhiều khi còn làm người lớn ngạc nhiên không kém.

Nam châm có khả năng hút được các vật bằng sắt hay thép non, gồm hai cực là cực Bắc và cực Nam, có khả năng đẩy các nam châm cùng cực. Điều này đã khiến cho các bạn nhỏ lớp Lily và Camellia cơ sở SIK Sài Gòn Town cảm thấy vô cùng hào hứng.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Các con rất thích thú khi làm thí nghiệm với các đồ vật đã được chuẩn bị. Các con bắt đầu thử nghiệm với từng đồ vật cụ thể, những vật có chứa các hợp chất sắt như chìa khóa, muỗng, ghim, … thì bị nam châm hút vào và những vật bằng gỗ, giấy, nhựa, … thì nam châm lại không hút được.

Điều làm các bạn nhỏ ngạc nhiên hơn cả chính là sự diệu kỳ của từ tính nam châm, nó không hề bị tác động bởi môi trường nước. Thậm chí trong môi trường ấy, từ tính càng mạnh mẽ hơn.

Mời ba mẹ cùng xem qua những hình ảnh đáng yêu trong tiết học “Khám phá khoa học, lực hút của nam châm” nhé! Tiết học không những giúp nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá khoa học của các bé mà qua đó còn giúp rèn luyện kĩ năng hoạt động theo nhóm, kĩ năng quan sát chú ý có chủ định.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Để biết thêm thông tin về tư vấn tuyển sinh và các chương trình ưu đãi khác, ba mẹ vui lòng gọi vào hotline 1900 636331 hoặc nhắn tin cho trường qua Fanpage Hệ thống Mầm non Quốc tế SIK

Ngày đăng: 29/06/2022