BỮA TIỆC NGOÀI TRỜI BUFFET BBQ

Tiệc Buffet BBQ cho các bé mầm non tại trường SIK là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và giá trị, được phụ huynh cũng như các bé nhiệt tình ủng hộ. Đây không những là dịp giúp các bé có thể thưởng thức các món buffet ngon – bổ dưỡng, mà còn dạy cho bé rất nhiều điều trong phép lịch sự khi ăn uống, kỹ năng sống hữu ích.

Trong tiệc Buffet BBQ các bé khác lớp và cùng lớp với nhau sẽ được thưởng thức món ăn, tham gia các hoạt động và cùng di chuyển trong một không gian. Điều này sẽ giúp bé có thể bắt chuyện, chơi đùa cùng các bạn mới, để vui vẻ hơn, tăng thêm sự đoàn kết và yêu thương lẫn nhau, quan tâm nhau. Nhất là ở độ tuổi mầm non khi bé đang học hỏi nhiều từ xung quanh.

Bữa tiệc BBQ tại trường còn có sự tham gia của ba mẹ để cùng con trải nghiệm. Nên đây cũng chính là dịp để ba mẹ vui vẻ bên các con . Sẽ thật ý nghĩa hơn khi ba mẹ thấy được con mình đã lớn và biết quan tâm mọi người như thế nào.

Ngày đăng: 28/06/2022