SIK VÀ HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG QUA MỖI BỮA ĂN

- Hạnh phúc của bé đôi khi chỉ đơn giản là những bữa ăn ngon miệng và đẹp mắt. Hạnh phúc của ba mẹ cũng có thể là khoảnh khắc ngắm con ăn với nụ cười rạng rỡ. Bếp ăn tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK là trái tim nhỏ nơi tạo ra những bữa ăn chan chứa tình yêu thương dành cho các thiên thần nhỏ.

- Mỗi bữa ăn của các em bé SIK đều được chế biến trực tiếp ngay tại trường. SIK không chỉ chú trọng vào việc cung cấp năng lượng mà còn đảm bảo đa dạng giữa các nhóm thực phẩm khác nhau. Bằng cách kết hợp thực phẩm một cách hài hòa, bữa ăn tại đây không chỉ là khẩu phần cần thiết mà còn là trải nghiệm dinh dưỡng đầy màu sắc.

- Với quy trình khép kín và chất lượng vệ sinh, SIK chọn 100% thực phẩm tươi sạch từ các nguồn uy tín. Bếp ăn nhà SIK không chỉ đơn giản là nơi chế biến thức ăn mà còn là nơi nuôi dưỡng tình yêu thương. Bằng cách này, các bé sẽ không chỉ nhớ vị ngon của bữa ăn mà còn giữ mãi trong trái tim nhỏ bé những ký ức ấm áp từ những ngày thơ ấu tại SIK.

- Nếu ba mẹ muốn tìm hiểu thêm về bữa ăn của các bé tại SIK thì hãy liên hệ ngay các cơ sở gần nhất nhé. SIK luôn sẵn sàng chào đón ba mẹ và bé yêu!

Ngày đăng: 20/03/2024