THÍ NGHIỆM SẮC MÀU DIỆU KÌ

Trẻ thích khám phá bằng các giác quan. Vì vậy mỗi tiết học thí nghiệm tại trường mầm non SIK lại mang đến cho bé nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Không còn là những kiến thức khô khan qua tranh ảnh, đến với các giờ thí nghiệm tại SIK, bé sẽ được tự tay thực hiện các hiện tượng khoa học. Bé có thể làm núi lửa phun trào từ giấm và bột nở, quan sát sự kỳ diệu của màu nước qua thí nghiệm bảy sắc cầu vồng hay sức hút của nam châm với các chất liệu khác nhau ...

Không chỉ làm rõ về bản chất của sự vật, trong quá trình thực hiện thí nghiệm bé được cung cấp những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, tư duy phải biện và giải quyết vấn đề, … Qua đó bé thỏa mãn trí tò mò và tăng niềm yêu thích của mình với khoa học.

Đặc biệt các bé được thực hiện thí nghiệm theo chủ đề mỗi tuần. Các thí nghiệm phù hợp với từng lứa tuổi và yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu.

Ngày đăng: 14/07/2023