KHÁM PHÁ TIẾT HỌC TIẾNG ANH TRONG DỰ ÁN "NÉT ĐẸP HOA SEN" CÓ GÌ THÚ VỊ?

Trong môi trường học tập tại SIK, học Anh Văn là một hành trình trải nghiệm thực tế và học theo các chủ đề thú vị. Tại SIK bé học tiếng Anh thông qua việc tham gia vào các hoạt động hằng ngày như: mua sắm, chơi trò chơi và thậm chí là ẩm thực. SIK khuyến khích bé học từ những trải nghiệm để nắm vững từ vựng và biểu đạt ý kiến bằng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Tại SIK giờ học anh văn còn xoay quanh các dự án theo từng chủ đề khác nhau như: "Nét Đẹp Hoa Sen", "Thám Hiểm Rừng Xanh", "Smart Money"... các chủ đề phù hợp với độ tuổi và sự quan tâm của bé. Ngoài ra SIK sẽ kết hợp Anh văn cùng với âm nhạc và nghệ thuật. Bé sẽ tham gia vào các buổi hát hò, vẽ tranh thậm chí là biểu diễn, điều này giúp bé học tiếng Anh trở nên vui vẻ và tạo sự tự tin trong giao tiếp.

SIK thiết kế môi trường học tập để bé được thể hiện và học qua việc tương tác với bạn bè, giáo viên bằng tiếng Anh .SIK khuyến khích bé tham gia vào các hoạt động nhóm và trò chơi để cùng nhau học hỏi, phát triển kỹ năng giao tiếp.

Ngày đăng: 07/02/2024