LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Tạm biệt những ngày hè với những hoạt động vui chơi và thư giãn, các bé sẽ chính thức bước vào một năm học mới với nhiều điều mới mẻ và thú vị.

Đối với các bé trường mầm non SIK, ngày khai giảng là khoảnh khắc trọng đại, đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình học tập và phát triển mới. Không khí của ngày khai giảng tràn ngập khắp khuôn viên với bong bóng nhiều màu sắc. Những khuôn mặt rạng rỡ, sự hứng khởi của các bạn nhỏ khi đến trường luôn là niềm vui lớn nhất của các cô.

SIK xin gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh đã luôn đặt niềm tin vào trường để trường ngày càng phát triển và tiến xa hơn trong tương lai.

SIK xin cảm ơn các cô đã luôn đồng hành cùng nhà trường và các bé trải qua bao khó khăn trong suốt năm học vừa qua, hy vọng năm học mới chúng ta sẽ cùng nhau phát triển nhiều hơn nữa.

Cảm ơn các con đã vui vẻ đến trường!

Kính chúc các cô và bé tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK có một năm học mới thành công tốt đẹp!

Ngày đăng: 07/09/2023