DÃ NGOẠI THAM QUAN CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG

- Với Dự án “Ánh sáng và bóng tối”, các bạn nhỏ đã được đi đến Thành phố ánh sáng và Công viên Khủng long để được tận mắt trải nghiệm sự thú vị của thế giới diệu kỳ.

- Ở Công viên Khủng long, các bé có thể thấy những mô hình khủng long thật sống động kết hợp cùng những mảng ánh sáng 3D đa sắc màu.Thêm vào đó, âm thanh gầm rú của những chú khủng long được phát ra, sự chuyển động của những chú Khủng long tạo cho các bé cảm giác vừa thích thú thỉnh thoảng làm bé có chút sợ hãi.

- Bước qua thành phố ánh sáng, bé như đi lạc vào thế giới thần tiên với những nhân vật bước ra từ các tranh vẽ của mình. Bé còn cảm nhận được ánh sáng rực rỡ của hệ mặt trời....và còn biết bao điều thú vị khác. Xin mời gia đình mình cũng xem lại những khoảnh khắc thú vị về chuyến đi của các bé tại Giga Mall Thủ Đức nhé.!

Ngày đăng: 11/07/2023