RỀN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG

Rèn kỹ năng sống cho bé là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển sau này của bé. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ bé cần được trang bị kỹ năng sống để định hướng phát triển cá nhân một cách tốt nhất. Kỹ năng sống giúp bé khi lớn lên sẽ tự tin hơn, biết cách tự lập, biết tự vượt qua khó khăn và phát triển được tiềm năng của cá nhân bé.

Trường mầm non SIK Tô Hiệu dạy bé bài học "Cách nạo và pha nước dừa". Bài học giúp bé rèn sự tập trung chú ý, rèn sự khéo léo cẩn thận, phát triển sự phối hợp tay và mắt. Bé biết quý trọng sản phẩm của mình làm ra qua đó là phát triển khái niệm yêu thích lao động. Để giúp các con thực hiện đúng được kỹ năng này, cô giáo trường mầm non SIK sẽ đồng hành cùng các con trong tất cả các tiết học.

Ngày đăng: 11/11/2022